0989.40.99.11
Phường Ba Hàng, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
lienhe@datthainguyen.info

Dự án Phổ Yên Residence | Vinaconex 3 Phổ Yên Thái Nguyên

Khu đô thị cao cấp Vinaconex 3 Phổ Yên, tt. Bãi Bông, Phổ Yên, Thái Nguyên, Việt Nam

Chi tiết

CƠ HỘI NHẬN CHIẾT KHẤU CAO TỪ CHỦ ĐẦU TƯ: 0989.40.9911

Thông tin dự án Phổ Yên Residence | Khu đô thị cao cấp Vinaconex 3 Phổ Yên

Tên chính thức dự án: Phổ Yên Residence

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần xây dựng số 3 (Vinaconex 3)  Website: http://vinaconex3.com.vn/

Nhận thông tin giá bán hấp dẫn và chính sách cao nhất


Tổng diện tích đất dự án: 99.800 m2. Trong đó:

♦  Diện tích đất xây biệt thự: 14.248 m2

♦  Diện tích đất xây liền kề: 30.332 m2

♦  Diện tích đất công cộng: 6.383 m2

♦  Diện tích cây xanh: 7.845 m2

♦  Diện tích đất hạ tầng kỹ thuật: 3.261 m2

♦  Diện tích đất giao thông: 38.261 m2

Quy mô dự án: 342 lô đất nền biệt thự liền kề.

♦  Đất nền biệt thự: 67 lô

♦  Đất nền liền kề: 275 lô

Thời điểm khởi công: Năm 2018

Thời điểm bàn giao: Năm 2019

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence là dự án tổ hợp đất nền biệt thự, liền kề và khu dịch vụ tiện ích công cộng nằm tại xã Hồng Tiến, thuộc thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên do công ty cổ phần xây dựng số 3 làm chủ đầu tư, được chào bán trên thị trường đang nhận được sự quan tâm lớn của người dân tỉnh Thái Nguyên cùng nhiều nhà đầu tư đất nền chuyên nghiệp.

tien ich pho yen residence vinaconex 3

Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence là dự án đất nền khu dân cư cao cấp kiểu mẫu Quốc tế đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản Phổ Yên Thái Nguyên hiện nay. Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và ngập tràn những giá trị sống tốt nhất, Vinaconex 3 đã giành đến 55.86% diện tích đất dự án bao gồm cho xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của cư dân.

Các tổ hợp tiện ích nội khu được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với các khu tiện ích chính như: Khu công viên cây xanh và bể bơi, khu vui chơi thể thao, vườn hoa, khu trung tâm thương mại, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng…Đặc biệt Vinaconex3 còn xây dựng trung tâm thương mại cao 9 tầng sẽ là biểu tượng mới cho Phổ Yên Residence.

Mục tiêu chính là đáp ứng cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống vừa hiện đại, tiện nghi, văn minh mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống trong lành, sạch đẹp… chủ đầu tư đã cố gắng trồng rất nhiều cây xanh đan xen với các khu đi bộ bên trong dự án để đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh, an lành bên cạnh trung tâm thương mại lớn và hiện đại nhất khu vực này.

 Vị trí dự án

Phổ Yên Residence “ăn điểm” bởi sở hữu vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận lợi:

 • Phổ Yên Residence “ăn điểm” bởi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, liên kết vùng thuận lợi nhất Thái Nguyên bởi nằm ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, trên trục đường quốc lộ 3 rộng 30m, thuộc địa bàn xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Nơi được xem là cửa ngõ giao lưu kinh tế – chính trị – văn hóa của toàn tỉnh và là nơi tập trung chủ lực các khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc như Samsung, KCN nam Phổ Yên, trung tâm điều hành các khu công nghiệp Thái Nguyên….Từ dự án, cư dân có thể di chuyển đến các khu đơn vị hành chính, xã hội, văn hóa của thị xã và các khu vực lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Đặc biệt, nằm trong khu vực được quy hoạch, định hướng phát triển lên Thành phố vào năm 2020, khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence lại càng gây được sức hút mãnh liệt bởi nó được các chuyên gia địa ốc đánh giá là dự án mang giá trị kinh tế rất cao và có khả năng sinh lời nhanh chóng nên họ sẵn lòng chi trả mọi mức giá để sở hữu những lô đất nền tại đây.
 • Dự án Vinaconex3 – Phổ Yên thuộc xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên là một trong những dự án đất nền gần khu công nghiệp Samsung thái nguyên có tiềm năm phát triển mạnh nhất thị xã phổ yên nói riêng cũng như Thái Nguyên nói chung.
 • Dự án nằm ngay trên mặt đường Phạm Văn Đồng, thuộc quốc lộ 3 nối liền thành phố Sông Công Thái Nguyên tới thành phố Hà Nội.  Đây được xem là một trong những vị trí vô cùng hấp dẫn cả khách đầu tư lẫn người dân mua nhà để ở, bởi xung quanh đều là các khu dân cư đông đúc, hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển…

truc duong du an pho yen residence vinaconex 3

Từ dự án đất nền Phổ Yên Residence chỉ mất:

♦ 2 km tới trung tâm thị xã Phổ Yên (Ủy ban nhân dân, bưu điện, chợ, ga Phổ Yên…)

♦ 5 km tới trung tâm thành phố Sông Công

♦ 6 km tới khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy Samsung Thái Nguyên

♦ 60 km tới thành phố Hà Nội

Hệ thống tiện ích hiện đại

 • Phổ Yên Residence hấp dẫn bởi hướng đến giá trị sống xanh đáng mơ ước:Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence là dự án đất nền khu dân cư cao cấp kiểu mẫu Quốc tế đầu tiên có mặt trên thị trường bất động sản Phổ Yên Thái Nguyên hiện nay. Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi và ngập tràn những giá trị sống tốt nhất, Vinaconex 3 đã giành đến 55.86% diện tích đất dự án bao gồm cho xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của cư dân.
 • Các tổ hợp tiện ích nội khu được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với các khu tiện ích chính như: khu công viên cây xanh và bể bơi, khu vui chơi thể thao, vườn hoa, khu trung tâm thương mại, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng…Đặc biệt Vinaconex3 còn xây dựng trung tâm thương mại cao 9 tầng sẽ là biểu tượng mới cho Phổ Yên.

 • Dự án Vinaconex 3 – Phổ Yên được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các khu chức năng từ trường mầm non, nhà văn hóa, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn hoa, công viên cây xanh… Với mục tiêu đáp ứng cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống hiện đại, tiện nghi mà không kém phần gần gũi với thiên nhiên, chủ đầu tư đã cố gắng trồng rất nhiều cây xanh đan xen với các khu đi bộ bên trong dự án để đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành, hoàn toàn mới mẻ và khác biệt tới người dân toàn tỉnh thành Thái Nguyên.

ha tang pho yen residence vinaconex 3

Những lý do nên lựa chọn PHỔ YÊN RESIDENCE

Phổ Yên Residence có pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ chính chủ – sở hữu vĩnh viễn:

 • Nhằm hạn chế rủi ro, tránh gặp phải những giao dịch ảo và để đảm bảo quyền lợi cho chính mình khi thực hiện các quyền sở hữu, chuyển nhượng, tách sổ nên các nhà đầu tư luôn rất quan tâm về pháp lý và hình thức sở hữu đất dự án.
 • Dự án khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt dự án đầu tư tại Quyết định số 4189/QĐ – UBND, ngày 29/12/2017. Ngày 30/3/2018 UBND tỉnh đã ký quyết định số 842/ QĐ-UBND về việc cho phép Công ty xây dựng số 3 chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng khu dân cư Vinaconex 3 – Phổ Yên tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên. Toàn bộ diện tích đất dự án đã đươc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Công ty Vinaconex3 ngày 10/01/2005…. Với hệ thống pháp lý hoàn thiện, khi đầu tư dự án khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ và có thời hạn sở hữu vĩnh viễn. Đây là yếu tố thúc đẩy các đại gia không ngần ngại rót tiền vào dự án ngay từ những ngày đầu ra mắt.

tien do pho yen residence vinaconex 3

 • Những năm gần đây, khi các sản phẩm căn hộ cao cấp hay bất động sản nghỉ dưỡng đang dần trở nên bão hòa, các nhà đầu tư bắt đầu chuyển hướng sang hình thức đầu tư đất nền ngoại tỉnh. Xét riêng dự án Vinconex 3 – Phổ Yên, với lợi thế vừa nằm gần các khu công nghiệp Yên Bình, nhà máy Samsung nên nhu cầu về nhà ở khu vực này rất cao, cơ hội tăng giá của đất nền tại khu vực này trong tương lai rất lớn.
 • Khác với nhiều khu dân cư khác tại Thái Nguyên, Vinaconex 3 – Phổ Yên Residence được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các khu chức năng từ trường mầm non, nhà văn hóa, khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, vườn hoa, công viên cây xanh… đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ và khác biệt tới người dân toàn tỉnh thành Thái Nguyên.
 • Một trong những yếu tố đầu tiên khi lựa chọn một dự án để đầu tư, không hẳn chỉ là vị trí hay giá bán dự án, mà chính là chủ đầu tư dự án là ai, có uy tín hay không…. Lựa chọn đặt mua đất nền Phổ Yên Residence, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về pháp lý dự án, bởi chủ đầu tư chính là Vinaconex 3, một trong những công ty con của tổng công ty xây dựng Vinaconex khá nổi tiếng trên toàn quốc gia Việt Nam.

Phổ Yên Residence ghi điểm nhờ tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng kế hoạch:

tien do du an pho yen residence vinaconex 3

pho yen residence vinaconex 3

 • Hiện nay với tình trạng xuất hiện hàng loạt các dự án bất động sản mọc lên nhưng do vướng mắc pháp lý hoặc nhà thầu không có đủ tiềm lực khiến cho rất nhiều dự án bị đình trệ, thậm chí là bị “đắp chiếu” nhiều năm làm cho các nhà đầu tư có phần dè chừng khi xem xét đầu tư vào dự án.

 • Có thể thấy, khi quỹ đất nền hiện nay tại các khu trung tâm và nơi tập trung các khu công nghiệp lớn tại Thái Nguyên đang bị co hẹp thì việc ra đời dự án đất nền khu dân cư Phổ Yên Residence như thổi vào thị trường bất động sản nơi đây một làn gió mới, cung cấp năng lượng và hóa giải cơn khát đất cho các nhà đầu tư. Chính vì thế, với những điểm mạnh đáng chú ý trên thì mong muốn sở hữu những lô đất nền đắt giá tại dự án Phổ Yên Residence là rất lớn nên các nhà đầu tư phải nhanh chóng nắm bắt nếu không sẽ vụt mất cơ hội.

Chinh sách bán hàng và giá bán

1. Giá bán
So với các dự án đã và đang có mặt trên thị trường bất động sản ở Thái Nguyên, bảng giá dự án Vinaconex 3 được đánh giá là có sức cạnh tranh lớn. Bên cạnh đó, để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những lợi ích tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng có một không hai lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường bất động sản.

2. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 1/10 /2019 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

 1. DÀNH CHO: Khách hàng (KH) đặt cọc và ký VVBTT/ HĐMB mua sản phẩm liền kề / Shophouse tại dự án Khu dân cư Vinaconex 3 – Phồ Yên Residence theo đúng quy định cùa chủ đầu tư.
 2. TIÉN Độ THANH TOÁN

 THANH TOÁN

THỜI GIAN
Đặt cọc 50.000.000VNĐ/LÔ (Năm mươi triệu đồng) Ngay khi ký thỏa thuận đặt cọc
Đợt 1 30% Tổng giá trị HĐMB (Gồm VAT) + 100% chi phí phát triển dự án (Tương đương 50% tồng giá trị sản phẩm) Ký văn bản thỏa thuận (trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc)
Đợt 2 65% Tổng Giá Trị HĐMB (Gồm VAT) Ký hợp đồng mua bán

Bàn Giao Đất

Đợt 3 5% Tổng Giá Trị Sản Phẩm (Gồm VAT) khi có thông báo nhận giấy Chứng nhận quyền sừ dụng đất Bàn Giao sổTheo thông báo của CĐT (dự kiến 30 ngày sau khi thanh toán đợt 2)

Lưu ý: Trong trường hợp ngày đến hạn thanh toán trùng vào ngày nghi, ngày Lễ/Tết thì KH được gia hạn đên ngày làm việc đầu tiên ngay sau ngày nghỉ, ngày lễ/tết.

3. Khách hàng vay vốn :

Ngân hàng SHB Phổ Yên, Vietcombank Phổ yên là ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay vốn khi mua sản phẩm của dự án (Chính sách cụ thể tham khảo biểu lãi suất của ngân hàng).


☎️ Liên hệ iMessage, Zalo: 0989409911 để nhận thông tin chi tiết về vị trí, giá bán và chương trình ưu đãi mới nhất của tất cả bất động sản.

Video

Sơ đồ

Đặc điểm

 • Giao thông
 • Khu đông dân cư
 • Trường học
 • ID: 3610
 • Published: 30 Tháng Bảy, 2020
 • Last Update: 23 Tháng Mười Một, 2020
 • Views: 7453